Các bước để có một quán cafe, tra sữa thu hút được nhiều khách hàng

Các bước để có một quán cafe, tra sữa thu hút được nhiều khách hàng


CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT QUÁN CAFE, TRÀ SỮA  THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG


Hình ảnh thiết kế và thi công quán cafe sang trọng

Chúng tôi biết rằng bạn đã dành nhiều thời gian để đưa ra cách thiết kế nội thất quán cafe sao cho phù hợp với diện tích và phong cách của loại hình sản phẩm bạn sẽ kinh doanh.

Bạn cần tìm công ty thiết kế nội thất và nói cho họ biết ý tưởng và phong cách, việc còn lại là của họ, với chuyên môn kỹ thuật họ sẽ nhanh chóng đưa cho bạn mẫu thiết kế phù hợp. Tuy nhiên để hiệu quả hơn, bạn nên tuân thủ các bước sau khi chuẩn bị để mở một quán cafe, trà sữa hiệu quả nhất

Hình ảnh thiết kế và thi công quán trà sữa

1. Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách cho cửa hàng

Việc có ý tưởng và phong cách của quán là rất quan trọng, bởi vì nó sẽ quyết định nguồn khách hàng mà bạn hướng tới. Do vậy, các bạn nên hình thành cho mình ý tưởng và phong cách riêng của quán hoặc từ đối tượng khách hàng hướng tới thì đưa ra được ý tưởng.

Sau khi đã có ý tưởng mở cửa hàng theo phong cách nào bạn nên chú ý đến nguồn vốn hiện tại bạn có hay mặt bằng đặt cửa hàng bạn có thể thuê... rồi quyết định ý tưởng và phong cách của nó.

Hình ảnh thiết kế và thi công quán cafe cóc

2. Thuê mặt bằng

Mặt bằng luôn là yếu tố tiên quyết cho việc thành công của quán. Khi có ý tưởng và phong cách rồi, các bạn nên chú ý tìm địa điểm đặt biển quảng cáo cho cửa hàng sao cho phù hợp.

Nếu bạn có nhà để mở quán thì yên tâm vì bạn đã chắc thắng tới 60%, nhưng nếu bạn phải đi thuê thì cần chú ý là thời gian thuê phải dài để có thời gian thu hút khách và kiếm đủ tiền để hoàn vốn đầu tư.

Hình ảnh thiết kế và thi công quán cafe sang trọng

3. Thiết kế nội thất & biển hiệu.

Bạn cũng nên dành nhiều thời gian để đưa ra cách thiết kế nội thất quán sao cho phù hợp với diện tích và phong cách của loại hình sản phẩm bạn sẽ kinh doanh. Bạn cần tìm công ty thiết kế nội thất quán cafe, trà sữa và nói cho họ biết ý tưởng và phong cách, việc còn lại là của họ, với chuyên môn kỹ thuật họ sẽ nhanh chóng đưa cho bạn mẫu thiết kế phù hợp. Với các loại hình làm biển hiệu quán tương ứng với nội thất và cách bài trí của quán phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn.


Hình ảnh thiết kế và thi công shop thời trang cao cấp

4. Trang trí

Để làm nổi bật phong cách cũng như nội thất của bạn, tạo một không gian đẹp phù hợp với ý tưởng ban đầu, bạn nên chú ý trang trí quán sao cho phù hợp. Bạn có thể dùng các bức tranh vẽ, giấy dán tường, vẽ tranh tường hay dùng những tác phẩm nghệ thuật để trang trí.

Vẽ tranh tường đang là một xu hướng mới cho các quán hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cho mình những market tranh tường khác nhau sao cho phù hợp với ý thích và phong cách của bạn.


Và cuối cùng: Hãy tận hưởng thành quả lao động của bạn với số lượng khách hàng đông đảo!.

Hình ảnh thiết kế và thi công quán cafe, trà sữa

Công ty thiết kế nội thất Mặt Trời Mới là  đơn vị có uy tính và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất shop,'' cafe, trà sữa,văn phòng, nhà hàng,nhà phố, nhà ở, chung cư, showroom…'' tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau, Nha Trang, Đà Lạt, Đắk Lắk, Bình Thuận, Phan Thiết, Lâm Đồng, ...  và tất cả các tỉnh trên toàn quốc...
Quý khách có nhu cầu thiết kế shop tại TP.HCM. Q.1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Q Tân Phú, Q. Bình Tân, Q. Phú Nhuận, Q. Gò Vấp, Q. Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Q. Bình Chánh...  hãy liên hệ với thietkemtm.com của chúng tôi ngay khi có thể. 
 
“Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể Cty Nội Thất Mặt Trời Mới”.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 0972 455 441- 0902 848 441 để được tư vấn

hoặc click vào thietkemtm.com để tham khảo

Scroll